Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kễ truy cập

Đang truy cập : 20

Lượt truy cập : 17816

Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TTNT THANH NHÃ

 

          Chào mừng bạn đến với NỘI THẤT THANH NHÃ

       -   Khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu có một không gian sống tiện nghi đang trở nên cấp thiết. Nội thất trong không gian sống đang được các gia đình, doanh nghiệp chú trọng và quan tâm nhất định. Tuy vậy, trên thị trường sự lặp đi lặp lại trong thiết kế, sự thiếu chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất cũng như trong dịch vụ chăm sóc khách hàng đang dần tạo nên một cái nhìn không tốt đến các sản phẩm đồ gỗ trong nước. Hơn lúc nào hết cần có cuộc cách mạng để tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Chính vì thế mà chúng tôi đã có mặt trên thị trường. 

       -    Khởi đầu là những người học chuyên nghành thiết kế nội thất năm 2002. Trong suốt quá trình học tập cũng như làm việc trong các công ty Nội Thất có uy tín, chúng tôi không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như trao dồi kiến thức và hơn hết là đạo đức nghề nghiệp.   

      -     Với nhiều kinh nghiệm thiết kế và ứng dụng vào thực tế sản xuất. Chúng tôi giúp khách hàng hoạch định hướng đi nhằm mang đến một giá trị đầu tư chính xác nhất, tránh lãng phí tài chính không đáng có.

       -     Website của chúng tôi chuyên giới thiệu và bán các sản phẩm trang trí nội thất làm đẹp ngôi nhà của quý khách hàng. Với hi vọng trở thành  một trong những thương hiệu mạnh trên thị trường về cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất bằng gỗ). Với phương châm " luôn mang lại giá trị cho ngôi nhà bạn" chúng tôi đã và đang  tạo ra các dòng sản phẩm thiết kế đẹp, chất lượng cao đi kèm dịch vụ chu đáo.  

      -    Để cụ thể  hóa những ý tưởng thành các sản phẩm uy tín trên thị trường, hiện tại chúng tôi đang vận hành một  xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ tại đường liên khu 2-6, Vĩnh Lộc - Bình Chánh Tp.HCM. mong muốn góp phần mang lại cái nhìn tích cực về các sản phẩm đồ gỗ trong nước.

 

          Hãy gọi cho chúng tôi để mang về sự tiện nghi nhất cho ngôi nhà bạn.